Bản đồ TP HCM 2019: Bản đồ Thành Phố Hồ Chí Minh mới nhất 2019

Bản đồ TP HCM chắc hẳn đang là thứ bạn đang tìm kiếm, chúng tôi xin cập nhật bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh dưới 2 dạng bản đồ TP HCM truyền thốngbản đồ TP HCM vệ tinh như sau:

Bản đồ TP HCM : Quận 1

Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nướcvà nhà cao tầng đều tập trung tại quận này (nhà cao tầng nhất Quận 1 và thứ nhì Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1.

Xem ngay bản đồ quận 1 đường phốbản đồ quận 1 vệ tinh

Bản đồ đường quận 1
 

Bản đồ Vệ tinh quận 1

Những địa điểm vui chơi, giải trí ở Quận 1, Sài Gòn

  • Chợ Bến Thành – Biểu tượng của Sài Gòn
  • Nhà thờ Đức Bà
  • Trung tâm thương mai Diamond Plaza
  • Hội trường thống nhất ( Dinh Độc Lập)
  • Công viên 30 tháng 4
  • Phố đi bộ Nguyễn Huệ
  • Phố Tây
  • Công viên Tao Đàn

Ngoài những điểm đến trên ở Quận 1 thì bạn có thể đến thăm Bưu điện Trung Tâm Sài Gòn, Nhà hát Thành phố (Địa chỉ: 7 Công trường Lam Sơn, Quận 1), Thánh đường Jamia Al Muslim (Địa chỉ: 66 Đông Du, Quận 1),…

Bản đồ TP HCM : Quận 2

Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần, là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay bản đồ quận 2 đường phốbản đồ quận 2 vệ tinh

Bản đồ đường quận 2
 

Bản đồ vệ tinh quận 2
Không cần phải tìm kiếm thiên đường ở quá xa, bạn cũng không cần phải lên lịch trình quá kỹ. Sài Gòn còn quá nhiều điểm đến mới lạ tọa lạc ngay Quận 2, chỉ cách trung tâm thành phố vài km.

 

Bản đồ TP HCM : Quận 3

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây.

Xem ngay bản đồ quận 3 đường phốbản đồ quận 3 vệ tinh

Bản đồ quận 3 đường phố
 

Bản đồ quận 4 vệ tinh

Bản đồ TP HCM : Quận 4

Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay bản đồ quận 4

 

Bản đồ TP HCM : Quận 5

Quận 5 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 và Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

 

Bản đồ TP HCM : Quận 6

Quận 6 một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có Chợ Lớn, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Bản đồ Quận 7

Quận 7 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

 

 

Bản đồ Quận 8

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt.

 

Bản đồ Quận 9

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Khu này bao gồm Quận 2, Quận 9, và Quận Thủ Đức, có trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm.

 

Bản đồ Quận 10

Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển.

 

Bản đồ Quận 11

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn.

Bản đồ Quận 12

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *